รู้จักกับผู้แนะนำของคุณ สุรเชษฐ์ เกษมสานต์

สวัสดีครับทุกท่าน

แนะนำตัวก่อนนะครับ ผมซื่อสุรเชษฐ์ เกษมสานต์ (เจ) ปัจจุบันอายุ 26 ปีครับ เกิดและเติบโตที่จังหวัดสกลนคร ส่วนปัจจุบัน ทำงานที่นิคมอุสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาครครับ

 

ทำไมถึงเลือกธุรกิจเครือข่าย...?

เหตุผลง่าย ๆ เลยครับ คืออยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แบบที่ใครหลายคนเค้าอยากจะมีกัน แต่มันก็ติดตรงที่ว่าไม่มีเงินทุน ไม่มีความรู้ สมมติผมจะลงทุนทำธุรกิจซักอย่างนึง เอาแบบว่าธุรกิจที่จะเปลี่ยนอนาคตครอบครัวผมไปเลย สิ่งที่ผมต้องเตรียมคือ หน้าร้านขายของ พื่นที่สำหรับเก็บสต๊อกสินค้า พื้นที่สำหรับผลิตสินค้า เป็นต้น เห็นไหมครับ ทุกอย่างต้องใช้เงินลงทุน นี่ยังไม่รวมค่าน้ำค่าไฟ ค่าจ้างพนักงานในแต่ละเดือนนะครับ แล้วมันก็ไม่ได้หมายความว่าที่ผมลงทุนลงแรงทั้งหมด ธุรกิจมันจะดี ธุรกิจมันจะโตร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่มันก็มีโอกาสเจ๊งเหมือนกัน นั้นคือความเสียงที่ผมต้องรับ คำถามคือ...ถ้าอยากมีธุรกิจ วันนี้มีเงินลงทุนไหม ไม่มี แล้วถ้ามีเงินลงทุนจะรับความเสี่ยงได้ไหม อันนี้ตอบยากครับ

 

แต่..ธุรกิจเครือข่าย คุณสามารถมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้แค่เงินลงทุนสมัครนิดหน่อย คำถามครับ...ในเมื่อผมลงทุนแค่หลังร้อย แล้วผมต้องเสียงไหม แทบจะไม่มีหรือไม่มีเลยใช่ไหมครับ แล้วผมได้อะไรจากการสมัคร หน้าร้านหรือสาขาทั่วประเทศ ระบบสต๊อกสินค้า โรงงานผลิตสินค้า มีผลิตภัณฑ์มากมาย ระบบสอนงาน ซึ่งทั้งหมดนี้ เค้าลงทุนให้คุณแล้ว คุณแค่สมัครแล้วก็เริ่มธุรกิจได้เลย นี่คือความแตกต่างครับ คุณเห็นโอกาสเหมือนที่ผมเห็นไหมละ คำถามครับ..คุณลงทุนหลักร้อยหลักพัน กับบริษัทลงทุนหลักร้อยหลักพันล้าน ใครเสี่ยงกว่ากันครับ 

 

มันไม่เสียหายที่จะลงมือทำ เพราะถึงทำไม่สำเร็จ ก็แค่กลับมาใช้ชีวิตแบบเดิม แต่ถ้ามันสำเร็จละ ถ้าคุณทำได้ละ มันจะเปลี่ยนชีวิตคุณไปเลย ถ้าเป็นแบบนั้น ผมว่ามันคุ้มนะ

 

ทำไมถึงเลือกธุรกิจจอยแอนด์คอยน์...?

ถ้าคุณเดินเข้าสาขาของธุรกิจคุณ แล้วเจอแต่อาหารเสริม กับ เจอสินค้าเหมือน ๆ กันกับท้องตลาดเหมือนอารมณ์ประมาณว่าเดินเข้า 7-11 อะไรอย่างงี้ คุณว่าแบบไหนดีว่ากัน แบบไหนน่าจะทำตลาดได้ดีกว่า ที่ผมกำลังจะบอกคือ จอยแอนด์คอยน์ ขายสินค้าชนิดเดียวกันกับท้องตลาด ที่ 7-11 มี ที่จอยแอนด์คอยน์ก็มี แทบไม่แตกต่างกัน ที่แตกต่างคือ จอยแอนด์คอยน์มีปุ๋ยขาย มีอาหารเสริมขาย มีเครื่องใช้ไฟฟ้าขายด้วย มันแปลว่าจอยแอนด์คอยน์มีกลุ่มลูกค้าเยอะมาก นั่นคือเหตุผลข้อที่ 1

 

เหตุผลข้อที่ 2 ... เค้าเพิ่มความสะดวกสบายให้ โดยการเพิ่มระบบออนไลน์เข้ามาด้วย คุณไม่สะดวกไปซื้อของที่สาขา แต่คุณสามารถซื้อออนไลน์ได้ นอกจากนั้น เค้าก็มีระบบจัดส่งให้ด้วย นอกจากระบบออนไลน์ จอยแอนด์คอยน์เค้ายังเปิดโอกาสให้คุณซื้อแฟรนไชส์ร้านค้าไปเปิดที่บ้านคุณอีกด้วย หรือคุณมีสินค้าแต่ไม่รู้จะขายที่ไหน คุณสามารถนำสินค้าเข้ามาขายที่จอยแอนด์คอยน์ก็ได้ เห็นไหมโอกาสหลากหลายให้คุณได้เลือก 

 

เหตุผลข้อที่ 3 ... ถ้ารูดบัตรเครดิต แล้วมีคะแนนสะสมคำนวณเป็นรายได้ คุณว่าดีไหมครับ วันนี้จอยแอนด์คอยน์มีบัตรเครดิตแล้วนะครับ คุณจะไปรูดที่ไหนก็ได้ในโลกนี้ แต่ทุกทั้งที่รูดมีคะแนนนำกลับมาคำนวณปันผลให้ด้วย ลองนึกภาพนะครับ ถ้าคุณมีสมาชิกร้อยคนพันคน แล้วทุกคนใช้บัตรเครดิตที่ไหนก็ได้ แต่สุดท้ายคะแนนก็วิ่งมาหาคุณ คำนวณรายได้ให้กับคุณ คุณว่ามันดีไหม การมีบัตรเครดิตนั้นหมายความว่า สมาชิกไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้าที่จอยแอนด์คอยน์ แต่หมายความว่า ทุกสินค้าในโลกนี้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ก็เสมือนเป็นสินค้าของจอยแอนด์คอยน์เหมือนกัน แบบนี้ดีกว่าไหมครับ

 

รูปแบบธุรกิจเครือข่าย มันดีครับ แต่ธุรกิจบ้างธุรกิจเท่านั้นที่ไม่ดี ถ้าวันนี้คุณเห็นโอกาสเหมือนผม ก็จงให้ความสำคัญในการเลือกว่าจะร่วมธุรกิจกับบริษัทไหนให้ดี แล้วลงมือทำครับ อย่าที่ผมบอก ถ้าคุณลองเข้ามาทำแล้ว มันไม่ได้ผล คุณยังมีเวลากลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมครับ แต่ถ้าคุณทำมันได้ มันจะดีแค่ไหน ลองคิดดู วันนี้โอกาสมีมากมายครับ อยู่ที่คุณแล้วว่าจะคว้ามันหรือปล่อยผ่านไป แต่สิ่งสำคัญที่ผมจะบอกคือ

ไม่มีหลอกครับโอกาสที่วิ่งเข้ามาหาคุณ จะมีก็แต่ คุณต้องวิ่งเข้าหามัน

 

สวัสดีครับ
สุรเชษฐ์ เกษมสานต์
Facebook
@ J Surachate Kasemsan